Trà đàm Trong Suốt về BẢN CHẤT THẾ GIỚI

Buổi Trà đàm Trong Suốt nói về chủ đề kén người nghe sắp diễn ra tại Hà Nội trong tháng 4 này, liệu có dành cho bạn không? Nếu bạn đang khát khao đi tìm Sự Thật Tuyệt Đối, bạn quan tâm đến Bản chất Thế giới thì câu trả lời là CÓ. 

Trong buổi nói chuyện này, Thầy Trong Suốt sẽ nói về điều #không_thể_nói, không liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn không quan tâm đến những điều trên thì buổi nói chuyện này không dành cho bạn!

Hãy cùng tưởng tượng nhé, nếu như nơi bạn sống bị một quả bom nguyên tử hay một trận động đất sóng thần kinh hoàng, phá hủy mọi thứ, bạn cảm thấy thế nào?

Cho dù đã biết, đã đọc, đã hiểu và viết rất nhiều điều hay về Bản chất thế giới, về Thực Tại, về Sự Thật Tuyệt Đối, mà không thực sự kinh nghiệm được điều này, thì khi rơi vào hoàn cảnh như vừa xong, chắc chắn là bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nỗi sợ – sống và chết.

Một người đã kinh nghiệm được – Thực Tại luôn hoàn hảo – kinh nghiệm được Bản chất của thế giới, khi đối diện với sinh – tử, được – mất, khen – chê, vinh – nhục, sướng – khổ, họ sẽ như thế nào?

Câu chuyện có thật về một vị thầy tâm linh ở Tây Tạng như sau: Ngài ngồi giảng pháp cho các học trò trong khi ruột của Ngài lòi cả ra ngoài, đầy máu mủ. Nhưng kì lạ thay, trước sự kinh hãi và lo lắng của mọi người thì vị Thầy đó vẫn rất bình tĩnh, ung dung, không chút nao núng và say sưa giảng bài! Vì sao lại kì diệu như thế? Đơn giản thôi, vị Thầy đó đang kinh nghiệm một thực tại rất hoàn hảo, tràn trề đại lạc!

💛 Sự Thật thì phi tôn giáo, phi ngôn ngữ, phi trường phái… nếu bạn đã và đang khát khao đi tìm Sự Thật, mời bạn tham dự buổi nói chuyện của Trong Suốt về Bản chất của thế giới – THỰC TẠI LUÔN HOÀN HẢO

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

Để được tham gia, bạn cần trả lời đúng các câu hỏi trong mẫu đăng ký sau:

https://forms.gle/ccbwxeRwSYzmqEiC7

Sau khi nhận phiếu đăng ký của bạn, Ban tổ chức sẽ liên hệ lại để xác nhận bạn có phù hợp với nội dung chương trình hay không.

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ FORM: 20h thứ 6 ngày 5/4/2019

Thời gian tổ chức: 15h – Chủ nhật – 7/4/2019

Địa điểm: Tropical Forest – Số 89 ngõ 298 Tây Sơn, Hà Nội.

☎️ Liên hệ: Clb Unesco Thiền & Yoga Trong Suốt 0969992385