Tháng 3 sôi động cùng Bóng ném trí tuệ Wiserball

Đến hẹn lại lên, khắp các sân bóng trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đều rộn ràng những giải đấu lớn, nhỏ quy mô khu vực để “điểm mặt, gọi tên” những quái kiệt sẽ chính thức tranh tài tại giải đấu Wiserball Toàn quốc năm 2019. 

Mở màn đầu tiên đó là CLB Wiserball Hà Nội. – câu lạc bộ có số lượng bóng thủ lớn nhất trên cả nước. Việc tuyển chọn đại diện thi đấu giải quốc gia đã được khởi động từ rất sớm. Ngày 09/03/2019 vừa qua, tại Sân bóng 73 Vạn Bảo – Ba Đình – Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc giải vô địch Wiserball Hà Nội 2019. Tham dự giải đấu có 8 đội bóng, thi đấu vòng tròn 2 lượt phân thứ hạng để chọn ra top 5 đội xuất sắc nhất tham gia giải Quốc gia.

Hẳn những fan của Wiserball còn nhớ, năm 2018 khép lại với những bài học vô cùng sâu sắc và ý nghĩa dành cho các đội bóng đến từ Hà Nội. Sở hữu những tay bóng nhiều kinh nghiệm song Hà Nội phải nhường lại chiếc cúp Vô địch cho những đội bóng trẻ đến tử Đà Nẵng. Kinh nghiệm xương máu đó đã khiến CLB Wiserball Hà Nội quyết tâm đầu tư để nâng cao hơn nữa chất lượng các bóng thủ. Chính vì vậy, với sự “lột xác” của các bóng thủ Hà Nội, giải đấu năm nay sẽ hứa hẹn những màn đấu bóng nảy lửa và đầy bất ngờ.

Khai mạc giải đấu là trận đấu giữa 2 đội Đồng Đội và Ba Lăng Nhăng

Dọc theo chiều đất nước xuống đến miền Trung, ngày 10/3/2019 tại Bãi biển Tiên Sa Lodge, CLB Wiserball Đà nẵng đã tổ chức giải đấu với tên gọi rất hút khách “Tình tính tang: Đưa nhau đi trốn”. Giải chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất nhưng giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Là một CLB trẻ tuổi, sở hữu ít thành viên song Đà Nẵng đang là đương kim vô địch Wiserball Quốc gia 2018.

Đúng như tên gọi của môn thể thao này, Wiserball – Bóng ném Trí tuệ là môn bóng không thể đoán trước, điều kì diệu, bất ngờ có thể xảy ra trong cả những giây cuối cùng của trận đấu. Chính vì vậy Quán quân của năm 2019 thực sự vẫn là ẩn số và là thách thức lớn cho CLB Wiser ball Đà nẵng. Hãy cùng chờ đợi xem Đà Nẵng sẽ chuẩn bị như thế nào cho mùa giải năm nay?

Hình ảnh trong trận đấu giải wiserball Đà Nẵng
Hình ảnh các bóng thủ nhí cũng hoà mình với môn bóng trí tuệ wiserball
Quà tặng được trao cho cặp đôi sau giải đấu tình tính tang tại Đà Nẵng

Và cuối cùng, sôi động không kém các CLB khác, ngày 16/3 và 17/3 sắp tới, tại Sân cỏ New City (Quận 2) sẽ diễn ra Giải đấu mini khu vực Tp. Hồ Chí Minh, kỉ niệm 6 năm thành lập CLB. Đặc biệt, giải đấu được tổ chức theo thể thức thi đấu mới: Đấu đôi nam nữ – 2 người bốn bóng, trong đó có ít nhất một bóng thủ mới; Đấu 3 người 6 bóng, có ít nhất 1 nữ/1 nam và có ít nhất 1 tay bóng mới. Giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với biên độ trải dài từ trên 1.000 đồng và dưới 1 tỷ đồng.

Không hổ danh là CLB đầy sáng tạo, với thể thức thi đấu mới mẻ và thú vị như vậy, Sài Gòn đang ấp ủ việc tìm ra những X-men mới. Chắc chắn những ẩn số này sẽ là bài toán đau đầu cho các đội từ Hà Nội và Đà Nẵng.

Giải đấu mini bóng thông minh lần 3 Sài Gòn

Dù cách thức tổ chức khác nhau, song niềm hạnh phúc và say mê Wiserball đều giống nhau trên khắp các sân cỏ trong cả nước. Chơi bóng không chỉ để khỏe mạnh hơn, không chỉ để giảm căng thẳng trong cuộc sống, mà còn nhiều hơn thế, là những bài học để trưởng thành, phát triển tình yêu thương và trí tuệ.

Để cập nhật các thông tin thi đấu, lịch chơi tại các sân, mời các bạn click vào fanpage của các CLB.

CLB Wiserball Hà Nội

CLB Wiserball Sài Gòn

CLB Wiserball Đà Nẵng