Trà đàm Trong Suốt

Trà đàm Trong Suốt là những buổi chia sẻ của Thầy Trong Suốt và những người bạn về con đường thực hành đối diện với những thói quen tiêu cực và hiểu biết sai lầm bên trong để chuyển hóa chúng dưới ánh sáng của Trí tuệ.

Trong 7 năm qua (từ giữa năm 2011), hơn 60 buổi Trà đàm đã được tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh… với sự tham gia của hàng trăm thính giả tại chỗ và hàng ngàn người xem trực tiếp trên trang Facebook Trà đàm Trong Suốt. “Tuyệt vời!” – là hai từ mà những hội viên và rất nhiều người nghe đã nói về Trà đàm.

Mỗi cuộc Trà đàm xoay quanh một chủ đề, từ những khó khăn trong công việc, trắc trở trong tình yêu, các vướng mắc trong quan hệ gia đình và xã hội, cho tới những mâu thuẫn nội tâm gây đau khổ. Vướng mắc của mỗi người chia sẻ được Thầy Trong Suốt hướng dẫn cụ thể từng bước, từ hiểu đúng gốc rễ vấn đề, thay đổi nhận thức đến cách thực hành hàng ngày, “chuyển độc thành trí” dẫn tới hạnh phúc thực sự. Nhiều người nghe và thực hành theo đã có những thay đổi lớn trong cuộc đời.

Hầu hết các buổi Trà đàm đều được ghi âm, đặc biệt rất nhiều buổi nói chuyện được đánh máy lại (danh sách Trà đàm tại đây). Trang web Trongsuot.com và Facebook Trà đàm Trong Suốt sẽ lần lượt giới thiệu một số trích đoạn, dành tặng những người bạn yêu quý của Trong Suốt. Bạn có thể nghe và đọc các vấn đề nhỏ tại các trích đoạn, hoặc toàn bộ buổi nói chuyện từ đường link kèm theo.

Hi vọng bạn sẽ tìm được ở Trà đàm Trong Suốt điều gì đó cho mình, giúp bạn và mọi người hạnh phúc hơn, sáng thêm lên bằng tình yêu và hiểu biết!

🌼 Bạn có thể theo dõi hoặc nghe trực tiếp các buổi Trà đàm tại trang Facebook: Tại đây.   

🌼 Download Trà Đàm Trong Suốt App tại đây