Xem phim – Giải trí

Xem phim giải trí cuối tuần là một trong những hoạt động định kỳ thu hút nhiều thành viên CLB tham gia nhất với tính giải trí nghệ thuật cao, giúp giải toả bớt áp lực công việc, tạo không gian chia sẻ gắn kết và trở nên sâu sắc hơn về cuộc sống xung quanh.

Một trải nghiệm xem phim nhóm của CLB

Từ những lần đầu xem phim và học cách phân tích tâm lý các nhân vật trong phim, ý đồ của đạo diễn… cho đến nay, các thành viên đã dần dần học cách liên hệ đến tâm lý, tính cách, câu chuyện cuộc đời của bản thân mình khi xem phim. Vì sao cùng một bộ phim mà có người ấn tượng chi tiết này, có người lại thích nhân vật nọ, hoặc có người xúc động và khóc ở một cảnh phim mà không ai khóc… tất cả dần được hé lộ, giúp mỗi người hiểu chính mình hơn và hiểu nhau hơn.

Chia sẻ bài học sau khi xem phim của thành viên CLB Phát triển bản thân Trong Suốt

Mỗi bộ phim là một câu chuyện mà trong đó, tâm lý nhân vật cũng như cảm nhận của người xem đều rất khác biệt, đó cũng là cách mà mỗi người tự nhìn nhận bài học cho riêng mình về cuộc sống, để tự biết chính mình. Sau khi chia sẻ bài học cùng nhau, những bạn có bài học ngộ nghĩnh, sâu sắc, thú vị nhất được bình chọn sẽ nhận quà là bỏng ngô và nước ngọt cho suất xem phim của tuần kế tiếp.

Buổi xem phim hoạt hình “Thanh gươm diệt quỷ” giải trí cuối năm dành cho thành viên và các trẻ em là con/cháu thành viên CLB

Mời các bạn cùng với người thân, gia đình… giải trí cuối tuần tại rạp và cùng chia sẻ bài học, góc nhìn cuộc sống với CLB nhé. Những chia sẻ của các thành viên về từng bộ phim thường được đăng tải tuỳ theo cảm hứng của người viết trên website trongsuot.com.

Chúc bạn nhiều sức khoẻ, trí tuệ, hạnh phúc.

Xem phim vừa vui, vừa xả stress, vừa tự biết chính mình