Tôn chỉ của CLB Unesco Thiền – Yoga Trong Suốt

Câu lạc bộ Unesco Thiền & Yoga Trong Suốt là nơi những người bận rộn trong cuộc sống, phải làm việc, kiếm tiền mưu sinh, có nhiều trách nhiệm với gia đình, công ty… học cách làm tất cả trong AN LẠC và SÁNG SUỐT thông qua các hoạt động thực hành Thiền, Yoga, Thể thao và Giao lưu trò chuyện.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ

???? TRÍ TUỆ – ???? SỨC KHỎE – ???? HẠNH PHÚC

Thành lập năm 2017, thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, chia sẻ những hiểu biết về Sự thật cho những người muốn thoát khổ và tìm hiểu Sự thật về “Bản chất thế giới,” qua đó giúp các thành viên nhận ra những hiểu biết sai lầm bên trong, tăng trưởng nhận thức và đạt được Trí tuệ chân thực.

Khi tham gia CLB, thành viên được học hỏi các kiến thức về Nhân quả, Vô thường, Bất toại nguyện, Thân người khó được… Được thực hành tu sửa những vô minh trong mình, áp dụng chúng vào đời sống hàng ngày để thay đổi những thói quen trước đây đến từ hiểu biết sai lầm như sân hận, ghen tị, tham lam, kiêu ngạo, lười biếng, thường đổ lỗi cho hoàn cảnh bên ngoài…. và Thực hành 6 bước Vô thường.

Thầy Trong Suốt là Chủ tịch CLB Thiền & Yoga Trong Suốt. 

CLB có các Phó Chủ tịch và hơn 100 thành viên tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Đà Lạt và một số thành phố khác.

Theo tôn chỉ hoạt động là Trí tuệ – Sức khỏe & Hạnh phúc,  CLB sẽ không bàn luận bất kỳ vấn đề gì  liên quan đến chính trị trong mọi hoạt động và trên website của CLB.